X
Username:
Password:
 

Seventh Son

เนื้อเรื่องย่อ:

เมื่อนานมาแล้วปีศาจร้ายถูกปลดปล่อยออกมา จนทำให้เกิดสงครามระหว่างพลังจากสิ่งเร้นล­ับกับมนุษย์อีกครั้ง ท่านอาจารย์กรีกอรี่ (เจฟฟ์ บริดเจส) เป็นอัศวินผู้กักขังตัวแม่มดที่มีพลังชั่ว­ร้าย แม่มดมัลคิน (จูเลียน มัวร์) มานานนับหลายศตวรรษ แต่ตอนนี้แม่มดถูกปลดพันธนาการและกำลังหาท­างล้างแค้น เธอเรียกเหล่าบริวารทุกตนมารวมตัวกัน แม่มดมัลคินเตรียมระบายความแค้นมาสู่โลกอย­่างคาดไม่ถึง แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ขวางทางเธอไว้คือท่­านอาจารย์กรีกอรี่

 

ในการกลับมาเผชิญหน้ากันใหม่คราวนี้ กรีกอรี่ต้องพบกับปีศาจร้ายที่เขาหวั่นเกร­งว่าจะหวนกลับมาเสมอ ตอนนี้เขามีเวลาเพียงก่อนช่วงวันพระจันทร์­เต็มดวงเท่านั้น ที่จะได้ทำสิ่งที่ต้องใช้เวลานานหลายปี คือฝึกฝนสมาชิกคนใหม่ของเขาอย่าง ทอม เวิร์ด (เบ็น บาร์นส) เพื่อต่อสู้กับอำนาจเร้นลับที่ไม่มีสิ่งใด­เทียบได้ ความหวังของมวลมนุษย์อยู่ที่ลูกชายคนที่ 7 ของลูกชายคนที่ 7

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook

http://www.facebook.com/warner.thailand

 

NEWS UPDATE

 

 

6 ภาพโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการเรื่อง Seventh Son

ปล่อยกันมาแล้วกับหกภาพโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ จากภาพยนตร์ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยแนวแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง Seventh Son   ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้วปีศาจร้ายถูกปลดปล่อยออกมา จนทำให้เกิดสงครามระหว่างพลังจากสิ่งเร้นลับกับมนุษย์อีกครั้ง ท่านอาจารย์กรีกอรี่ (เจฟฟ์ บริดเจส) เป็นอัศวินผู้กักขังตัวแม่มดที่มีพลังชั่วร้าย แม่มดมัลคิน (จูเลียน มัวร์) มานานนับหลายศตวรรษ แต่ตอนนี้แม่มดถูกปลดพันธนาการและกำลังหาทางล้างแค้น เธอเรียกเหล่าบริวารทุกตนมารวมตัวกัน แม่มดมัลคินเตรียมระบายความแค้นมาสู่โลกอย่างคาดไม่ถึง แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ขวางทางเธอไว้คือท่านอาจารย์กรีกอรี่

ในการกลับมาเผชิญหน้ากันใหม่คราวนี้ กรีกอรี่ต้องพบกับปีศาจร้ายที่เขาหวั่นเกรงว่าจะหวนกลับมาเสมอ ตอนนี้เขามีเวลาเพียงก่อนช่วงวันพระจันทร์เต็มดวงเท่านั้น ที่จะได้ทำสิ่งที่ต้องใช้เวลานานหลายปี คือฝึกฝนสมาชิกคนใหม่ของเขาอย่าง ทอม เวิร์ด (เบ็น บาร์นส) เพื่อต่อสู้กับอำนาจเร้นลับที่ไม่มีสิ่งใดเทียบได้ ความหวังของมวลมนุษย์อยู่ที่ลูกชายคนที่ 7 ของลูกชายคนที่ 7 

Seventh Son  จะเข้าฉายในบ้านเรา ต้นปี 2014 ได้ชมกันอย่างแน่นอน  นำแสดงโดย จูเลียน มัวร์, เจฟฟ์ บริดเจส, เบ็น บาร์นส, อลิเซีย ไวแคนเดอร์, โอลิเวีย วิลเลียมส์, อานเจ เทรา กำกับการแสดงโดย เซอร์จิเอ โบดรอฟ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/warner.thailand หรือ  https://twitter.com/WarnerBrosThai

 

.........................................................................................................................................................................

ภาพคิท แฮริงตัน บนโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์  Seventh Son

เริ่มทยอยๆ ปล่อยกันมาแล้วกับโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการเรื่อง Senventh Son ซึ่งเป็นภาพของหนุ่ม คิท แฮริงตัน ที่เคยฝากผลงานการแสดงมาแล้ว ภาพยนตร์ทาง HBO เรื่อง “Game of Thrones” Silent Hill: Revelation 3D และ กำลังจะมีผลงานที่ตามติดๆกับการให้เสียงในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง  How to Train Your Dragon 2

Seventh Son  จะเข้าฉายในบ้านเราไม่นานเกินรอ ต้นปี 2014 ได้ชมกันอย่างแน่นอน  ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงระดับโลกของภาพยนตร์ ได้แก่ อลิเซีย ไวแคนเดอร์ (“The Crown Jewels”), อานเจ เทรา (“Pandorum, “Man of Steel”), โอลิเวีย วิลเลียมส์ และ คิท แฮริงตัน (ภาพยนตร์ทาง HBO เรื่อง “Game of Thrones”)    ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/warner.thailand หรือ  https://twitter.com/WarnerBrosThai

 

.......................................................................................................................................................................

ทีเซอร์โปสเตอร์แรก พร้อมตัวอย่างแรกซับไทย  Seventh Son

เผยให้ได้เห็นกันแล้วกับทีเซอร์โปสเตอร์แรกและตัวอย่างแรกซับไทยจากภาพยนตร์แฟนตาซีสุดอลังการที่มีชื่อว่า  “Seventh Son” หนังเรื่องใหม่จากค่าย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดี ที่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้วปีศาจร้ายถูกปลดปล่อยออกมา จนทำให้เกิดสงครามระหว่างพลังจากสิ่งเร้นลับกับมนุษย์อีกครั้ง ท่านอาจารย์กรีกอรี่ (เจฟฟ์ บริดเจส) เป็นอัศวินผู้กักขังตัวแม่มดที่มีพลังชั่วร้าย แม่มดมัลคิน (จูเลียน มัวร์) มานานนับหลายศตวรรษ แต่ตอนนี้แม่มดถูกปลดพันธนาการและกำลังหาทางล้างแค้น เธอเรียกเหล่าบริวารทุกตนมารวมตัวกัน แม่มดมัลคินเตรียมระบายความแค้นมาสู่โลกอย่างคาดไม่ถึง แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ขวางทางเธอไว้คือท่านอาจารย์กรีกอรี่

ในการกลับมาเผชิญหน้ากันใหม่คราวนี้ กรีกอรี่ต้องพบกับปีศาจร้ายที่เขาหวั่นเกรงว่าจะหวนกลับมาเสมอ ตอนนี้เขามีเวลาเพียงก่อนช่วงวันพระจันทร์เต็มดวงเท่านั้น ที่จะได้ทำสิ่งที่ต้องใช้เวลานานหลายปี คือฝึกฝนสมาชิกคนใหม่ของเขาอย่าง ทอม เวิร์ด (เบ็น บาร์นส) เพื่อต่อสู้กับอำนาจเร้นลับที่ไม่มีสิ่งใดเทียบได้ ความหวังของมวลมนุษย์อยู่ที่ลูกชายคนที่ 7 ของลูกชายคนที่ 7 

Seventh Son  จะเข้าฉายในประเทศไทย  ตุลาคม 2013 ได้นักแสดงระดับโลกของภาพยนตร์ ได้แก่ อลิเซีย ไวแคนเดอร์ (“The Crown Jewels”), อานเจ เทรา (“Pandorum, “Man of Steel”), โอลิเวีย วิลเลียมส์ และ คิท แฮริงตัน (ภาพยนตร์ทาง HBO เรื่อง “Game of Thrones”)    ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/warner.thailand หรือ  https://twitter.com/WarnerBrosThai

 

เข้าฉายวันที่ 31 ตุลาคม 2556
ดูรอบฉาย : Seventh Son

Comment!  

ชื่อ
15 Faceb005

เข้าวันนัยว่ะกูรอมาครึ่งปีล่ะ

14 Faceb005

เข้าวันนัยว่ะกูรอมาครึ่งปีล่ะ

13 ่gjbz

เข้าเมื่อไรวะกูรอมาครึ่งปีละยังไม่เก็นแม่งมีเลย

12 ่jj

เข้าเมื่อไรวะกูรอมาครึ่งปีละยังไม่เก็นแม่งมีเลย

11 kib

25 ตุลาแน่นะ ไอ้สลัดรอดูตั้งแต่ มค.ละ

10 sarayut

ดูไม่ได้เลยดูไงคับ

9 tyt
uuu
8 ]//